วันจันทร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน 1/2564 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) เพื่อร่วมวางแผน ปรึกษาหารือแนวทางการจัดการศึกษาของโรงเรียน โดยมี นายนพดล วิทยาพันธุ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา 2 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)