ประกาศโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ
ตำแหน่งที่รับสมัครเพื่อเลือกสรรจ้าง
– ตำแหน่ง ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตซอล (T-license) จำนวน 1 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตซอล (C-License) จำนวน 1 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล (C-License) จำนวน 1 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง ผู้ฝึกสอนกีฬาเปตอง (C-License)จำนวน 1 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โภชนาการและอนามัย จำนวน 1 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงานทั่วไป จำนวน 2 ตำแหน่ง
– ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติการสอนวิชาพลศึกษา จำนวน 8 ตำแหน่ง
ให้ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ห้องบริหารงานบุคคล โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์) สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ตั้งแต่วันที่ 7 – 16 ตุลาคม 2563
เวลา 08.30 – 16.30 น. ในวันและเวลาราชการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ห้องธุรการ โรงเรียนกีฬาองค์การบริหาร
ส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) โทร. 054-652245